TƯ VẤN MIỄN PHÍ0918 868 081

Nghĩa trang

Nghĩa trang Bình Dương - Khu vườn mộ phu thê tuyệt đẹp

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương vừa ban hành quy hoạch Khu vườn mộ phu thê tuyệt đẹp với vườn mộ xinh tươi, phủ đầy màu xanh của cây và sắc màu tươi thắm của các loại hoa khoe sắc. Tượng Phật nghìn tay nghìn mắt được bố trí hướng về phía minh đường của nghĩa trang bình dương, xung quanh bệ cao tượng Phật nghìn tay nghìn mắt là phần đất quy hoạch thành 05 khuôn viên tượng trưng cho " đắc địa tấn bửu - phát quí, sang trọng" và "đắc địa, chiêu tài - phát phú, giàu có".... thuận lợi cho mọi tuổi tác và thỏa mãn ước vọng lâu dài của các thế hệ con cháu về sau.

Khu vườn mộ phu thê nhìn từ trên cao

Khu vườn mộ phu thê của nghĩa trang bình dương chỉ quy hoạch duy nhất 58 lô tựa như 58 cặp đôi hoàn hảo, tất cả các lô đất đều được sắp xếp bố trí quây quần theo hình vòng tròn và đều hướng đầu về tượng Phật Thiên thủ thiên nhãn. Khác với các khu mộ đôi thông thường, khu vườn mộ phu thê dược quy hoạch với diện tích đất cho mỗi lô gần 20m2, chỉ có duy nhất 02 hàng mộ với vị trí mặt tiền đường rộng 6m và khoảng cách giữa 02 hàng mộ là 1,4m, toàn bộ diện tích xung quanh còn lại đều được phủ xanh tạo nên sự độc đáo, thoáng mát và gần gũi. 

Tượng Phật Thiên thủ Thiên nhãn ở trung tâm khu vườn mộ phu thê

Xung quanh khu vườn mộ phu thê đều là các trúc đường chính dẫn đến các khu mộ gia tộc, các công trình tâm linh và hướng về đại lộ vĩnh hằng, "trục thần đạo" của nghĩa trang bình dương. Đặc biệt tại khu vườn mộ phu thê, ngoài những kiểu mộ đôi truyền thống, nghĩa trang bình dương cũng dành những mẫu mộ nghệ thuật được thiết kế riêng thể hiện mối quan hệ vợ chồng, "phu thê" để thể hiện ý tưởng cũng như sự mong muốn, lòng tri ân báo hiếu của con cái đối với bậc sinh thành.

Một cặp mộ đôi trong khu vườn mộ phu thê

Để được tư vấn về giá, mẫu mộ, đăng ký tham quan nghĩa trang bình dương hàng tuần, vui lòng liên hệ

Hotline: 0916 139 479

 

Bài viết khác:

1. Hoa viên nghĩa trang Chánh Phú Hòa - Hoa viên nghĩa trang Bình Dương tổ chức Đại lễ Cầu Siêu Tiết Thanh Minh Năm Đinh Dậu

2. Nghĩa trang Bình Dương - tổ chức kỷ niệm 226 năm ngày mất đại danh y Hải Thượng Lãn Ông

3. Nghĩa trang Bình Dương - Tổ chức tảo mộ dịp cuối năm

4. Đến nghĩa trang Bình Dương thăm mộ Đạo Diễn Lê Dân

5. Nghĩa trang Bình Dương - Tổ chức Lễ cầu siêu định kỳ hàng tháng

6. Nghĩa trang Bình Dương - về nơi an nghỉ

7. Khu mộ đôi cao cấp tại nghĩa trang Bình Dương

8. Nghĩa trang Bình Dương mở bán Khu mộ song thân

9. Kinh nghiệm chọn mua đất nghĩa trang

10. Đất nghĩa trang ở đâu rẻ và đẹp

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1
0918 868 081
Hỗ trợ 2
0933 043305

Thống kê truy cập

Đang Online: 1

Truy cập hôm nay: 1

Truy cập hôm qua: 2

Lượt truy cập: 835