TƯ VẤN MIỄN PHÍ0918 868 081

Nghĩa trang

Hoa viên nghĩa trang Chánh Phú Hòa - Hoa viên nghĩa trang Bình Dương tổ chức Đại lễ Cầu Siêu Tiết Thanh Minh Năm Đinh Dậu

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp tháng 2 - 3 âm lịch là mọi người đều chuẩn bị cho công việc tảo mộ tiết thanh minh, theo quan niệm của người Việt, tiết thanh minh là dịp để con cháu tề tượu, thắp hương tưởng nhớ ông bà tổ tiên. là dịp để người còn sống, sửa sang, chăm chút cho ngôi nhà, nơi yên nghỉ của người đã khuất, là dịp để con cháu thực hiện việc di dời, cải táng mồ mã...

Việc chăm lo cho mồ mã tổ tiên ông bà phần nào thể hiện sự hiếu đạo, lòng kính trọng, tưởng nhớ của người còn sống đối với người đã khuất, chính vì vậy đây cũng là thời gian thiêng liêng và quan trọng trong năm mà con cháu luôn xem trọng như dịp giỗ chạp giành cho người đã mất. Mọi người cùng nhau chuẩn bị đồ cúng, hoa quả, giấy tiền vàng bạc, quần áo...phân công nhau dọn ..., đắp mộ, chỉnh trang mộ phần để các phần mộ được chỉnh chu, sạch sẽ...rồi cùng nhau thắp nén hương tưởng nhớ về người quá cố. 

Đại lễ cầu siêu tiết thanh minh hàng năm tại Hoa viên nghĩa trang Chánh Phú Hòa

Các công viên nghĩa trang hiện đại ra đời và đi vào hoạt động, ngoài việc đảm bảo việc chôn cất người chết được quy hoạch tập trung, không gây ô nhiễm môi trường, làm mất mỹ quan đô thị mà còn góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân. Người thân sau khi được chôn cất tại các công viên nghĩa trang, đều được đảm bảo thời hạn sử dụng huyệt mộ ổn định lâu dài, mộ phần được chăm sóc, bảo quản, vệ sinh hàng ngày.... Trong quy hoạch nghĩa trang công viên ngoài việc phủ xanh, tạo cảnh quan đều phải có đầy đủ các tiện ích dịch vụ phục vụ cho khách hàng khi đi thăm viếng người thân như các công trình tâm linh, các công trình phục vụ như nhà hàng, vệ sinh, các điểm dừng chân.... Mỗi năm vào dịp thanh minh hoặc tháng 7 âm lịch...các nghĩa trang công viên đều có tổ chức đại lễ cầu siêu,...cho hương linh những người đã khuất đang yên nghỉ tại nghĩa trang.

Đại lễ cầu siêu tiết thanh minh hàng năm tại Hoa viên nghĩa trang Chánh Phú Hòa

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương - Hoa viên nghĩa trang Chánh Phú Hòa là một trong những công viên nghĩa trang đầu tiên của cả nước được đầu tư xây dựng phục vụ cho nhu cầu chôn cất của tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Hoa viên Chánh phú Hòa, Khách hàng sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ liên quan đến nghĩa trang một cách chu đáo và đầy đủ nhất. Hoa viên nghĩa trang Bình Dương có đầy đủ các dịch vụ địa táng, hỏa táng, lưu trữ tro cốt, thiết kế xây dựng khuôn viên mộ gia tộc, các mẫu mộ đẹp và độc đáo nhất nước...Để phục vụ cho khách hàng ở xa, giao thông không thuận tiện, Hoa viên nghĩa trang Chánh Phú Hòa luôn có các chuyến xe tham quan, thăm mộ miễn phí hàng tuần, phục vụ cho người thân (đặc biệt là người lớn tuổi) có thể thăm viếng mộ người thân.

Đại lễ cầu siêu tiết thanh minh hàng năm tại Hoa viên nghĩa trang Chánh Phú Hòa

Tiết thanh minh Đinh Dậu năm nay, Hoa viên nghĩa trang Chánh Phú Hòa tổ chưc ĐẠI LỄ CẦU SIÊU DO BAN TRỊ SỰ HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC với Chương trình cụ thể như sau:

THỜI GIAN: NGÀY 2/4/2017 - NHẰM NGÀY 6 THÁNG 3 NĂM ĐINH DẬU

ĐỊA ĐIỂM: HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG - KP1 B, PHƯỜNG CHÁNH PHÚ HÒA, HUYỆN BẾN CÁT, TỈNH BÌNH DƯƠNG

          CHƯƠNG TRÌNH LỄ:

          - 9H-16H : THUYẾT PHÁP, PHIM PHẬT GIÁO, TƯ VẤN SỨC KHỎE...

          - 17H-17H30: NGHI THỨC LỄ HỘI

          - 17H30-19H: NGHI THỨC CẦU SIÊU

          - TỪ 19H: CHIÊU ĐÃI TIỆC CHAY

          - TỪ 20H: TIỄN KHÁCH

           ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN KHÁCH TẠI TP. HCM : CỔNG CHÍNH THẢO CẦM VIÊN SÀI GÒN  - SỐ 2 NGUYỄN BỈNH KHIÊM, P BẾN NGHÉ, QUẬN 1.

          ĐỊA ĐIỂM ĐÓN KHÁCH TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG: 07 NGÔ VĂN TRỊ, PHƯỜNG PHÚ LỢI, TP. THỦ DẦU MỘT, TỈNH BÌNH DƯƠNG

          LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 08 3512 7898

 

 

 

 

 

Bài viết khác:

1. Nghĩa trang Bình Dương - tổ chức kỷ niệm 226 năm ngày mất đại danh y Hải Thượng Lãn Ông

2. Nghĩa trang Bình Dương - Tổ chức tảo mộ dịp cuối năm

3. Đến nghĩa trang Bình Dương thăm mộ Đạo Diễn Lê Dân

4. Nghĩa trang Bình Dương - Tổ chức Lễ cầu siêu định kỳ hàng tháng

5. Nghĩa trang Bình Dương - Khu vườn mộ phu thê tuyệt đẹp

6. Nghĩa trang Bình Dương - về nơi an nghỉ

7. Khu mộ đôi cao cấp tại nghĩa trang Bình Dương

8. Nghĩa trang Bình Dương mở bán Khu mộ song thân

9. Kinh nghiệm chọn mua đất nghĩa trang

10. Đất nghĩa trang ở đâu rẻ và đẹp

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1
0918 868 081
Hỗ trợ 2
0933 043305

Thống kê truy cập

Đang Online: 1

Truy cập hôm nay: 1

Truy cập hôm qua: 2

Lượt truy cập: 835